Bột béo pha trà sữa Golden Classic 1kg

Mã số sản phẩm :
59.000₫
Bột béo pha trà sữa Golden Classic 1kg Thành phần: Corn Syrup (63.4%), Hydrogenated Palm Kernel Oil (33%), Sodium Caseinate (2%), Dipotassium phosphate (1%), Mono and Diglyceride of Fatty Acid (0.3%), Silicon Dioxide (0.3%) Xuất xứ: Thái Lan Khối lượng tịnh: 1kg Cảnh báo sử dụng: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng “Bí Mật” pha chế của rất nhiều cửa hàng trà sữa hiện nay. Bột kem béo thực vật Golden được sản xuất trên dây chuyền công nghệ...

Bột béo pha trà sữa Golden Classic 1kg

Thành phần: Corn Syrup (63.4%), Hydrogenated Palm Kernel Oil (33%), Sodium Caseinate (2%), Dipotassium phosphate (1%), Mono and Diglyceride of Fatty Acid (0.3%), Silicon Dioxide (0.3%)

Xuất xứ: Thái Lan

Khối lượng tịnh: 1kg

Cảnh báo sử dụng: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng

“Bí Mật” pha chế của rất nhiều cửa hàng trà sữa hiện nay. Bột kem béo thực vật Golden được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu, là thương hiệu uy tín và đã được khẳng định tại Thái Lan cùng nhiều quốc gia Châu Á khác, đảm bảo hương vị thơm ngon dậy vì trà, bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe.

HƯỚNG DẪN PHA CHẾ MÓN TRÀ SỮA THÁI XANH NGON LỤI TIM CÙNG BỘT BÉO GOLDEN (xem thêm chi tiết ở video hướng dẫn nha anh chị)

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Trà xanh thái/ Trà túi lọc xanh: 20gram

- Nước Lọc: 500ml

- Đường cát trắng: 80gram

- Bột béo Golden: 20gram

- Sữa tươi không đường: 100ml

- Thạch, trân châu, pudding,…

- Dụng cụ: Bình ủ trà, vợt, shaker, ly thủy tinh,….

2. Cách thức thực hiện

- Bước 1: Đun khoảng 500ml Lít nước sôi rồi cho trà thái xanh đã rửa sạch hoặc trà túi lọc xanh vào ủ trong khoảng 30 phút để ra nước sau đó vớt ra để lấy nước trà

- Bước 2: Lần lượt cho phần bột béo Golden, đường và sữa tươi đã chuẩn bị và trộn đều cho các nguyên liệu này tan hết và hòa quyện với nhau.

- Bước 3: Cho hỗn hợp này vào shaker đá và lắc đều

- Bước 4: Cho trân châu, pudding và thạch đã chuẩn bị vào một chiếc ly thủy tinh rồi đổ phần hồng sữa ở trên vào và thưởng thức.

SHOP NHẤT AN

Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM

SDT: 0931847626 (zalo, viber)

Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.

Website: nhatanfoods.com

Shopee: nhatanfoodsvnfoodsvn

Sản phẩm liên quan

Liên hệ

Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0931847626

Email: nhatanfoodsvn@gmail.com

Fanpage