Nhân cafe sên sẵn Phú Thương 1kg Nhất An

72.000₫
Đang cập nhật

Nhân cafe sên sẵn Phú Thương 1kg

Mùa trung thu đến, điều mà ta mong chờ nhất chính là loại bánh mà chỉ mùa trăng sáng nhất tức là rằm tháng 8. Với sự phát triển theo thời gian, bánh trung thu dần có nhiều sự đa dạng hơn về hình dáng cũng như các loại nhân bên trong. Hôm nay, Nhất AN shop xin giới thiệu Nhân cà phê sên sẵn Phú Thương 

Thông tin Nhân cafe sên sẵn Phú Thương  

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: 1kg 

Thành phần: đậu xanh (56%) , đườnng cát (16%), hương cà phê tổng hợp (5%)

Nhân bánh mềm mịn, thơm mùi cafe

Đóng gói: hút chân không đóng kín

Nhân cà phê Phú Thương

Ưu điểm Nhân cafe sên sẵn Phú Thương

Nhân được sên sẫn theo công thức chuẩn, giúp nhân mềm mịn, dẻo dai. Đồng thời, màu sắc và hương vị tự nhiên của cafe chính là điểm nhấn tạo nên thương hiệu sản phẩm.

Vô cùng tiện lợi, dùng ngay trực tiếp mà không cần qua các giai đoạn xử lý trung gian.

Ngoài ra, đối với các bếp không có thời gian chuẩn bị cũng như chế biến nhân thì Nhân cafe sên sẵn Phú Thương là một sự lựa chọn hoàn hảo. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nguyên liệu dư thừa trong quá trình chế biến nhân.

Là sự kết hợp từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn, không đường hóa học cùng với các công nghệ dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại để tạo nên nhân bánh mềm mịn, thơm ngon và an toàn.

Các bạn có thể mua Nhân trung thu sên sẵn trực tiếp tại cửa hàng Nguyên liệu và dụng cụ làm bánh Nhất An theo địa chỉ bên dưới, hoặc mua hàng online tại website, zalo, facebook. Nhân trung thu sên sẵn hiện cũng có bán Hỏa Tốc trên shopee trong khu vực Hồ Chí Minh nữa nha các bạn! Rất tiện lợi để các bạn tìm mua nha.

 

𝙎𝙝𝙤𝙥 𝙉𝙝𝙖̂́𝙩 𝘼𝙣

Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM

SDT: 𝟎𝟗𝟑𝟏𝟖𝟒𝟕𝟔𝟐𝟔 (zalo, viber)

Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.

Website: nhatanfoods.com

Shopee: nhatanfoodsvn