Trái cây hỗn hợp đông lạnh

Mã số sản phẩm :
366.000₫
Trái cây hỗn hợp đông lạnh Xuất xứ: Pháp Hiệu: Capfruit Các loại quả: Quả lý chua đỏ (red currant), Quả lý chua đen (black currant), mâm xôi đen đông lạnh (blackberry) , việt quất (blue berry), dâu tây dại (wild strawberry). Với công nghệ hiên đại và tân tiến, Trái cây hỗn hợp đông lạnh được qua xử lí dưới công nghệ IQF (Individual Quickly Freezer). Là một công nghệ được cấp đông cấp tốc các sản phẩm rời nhau mà không là các...

Trái cây hỗn hợp đông lạnh

Xuất xứ: Pháp

Hiệu: Capfruit

Các loại quả: Quả lý chua đỏ (red currant), Quả lý chua đen (black currant), mâm xôi đen đông lạnh (blackberry) , việt quất (blue berry), dâu tây dại (wild strawberry).

Với công nghệ hiên đại và tân tiến, Trái cây hỗn hợp đông lạnh được qua xử lí dưới công nghệ IQF (Individual Quickly Freezer). Là một công nghệ được cấp đông cấp tốc các sản phẩm rời nhau mà không là các loại trái cây dính với nhau. Góp phần giữ nguyên thành phần dinh dưỡng có trong các loại quả. 

Các sản phẩm trái cây đông lạnh phù hợp để làm sinh tố, các loại tráng miệng… và đặc biệt tiện lợi để lưu trữ mà không làm mất vị ngon của trái cây.

Các chất như riboflavin, vitamin E và vitamin C được bảo quản rất tốt trong quá trình đông lạnh. Trên thực tế, trong nhiều trường hợp, các mẫu đông lạnh có nhiều vitamin hơn so với các phiên bản tươi.

 

SHOP NHẤT AN

Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM

SDT: 0931847626 (zalo, viber)

Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.

Website: nhatanfoods.com

Shopee: nhatanfoodsvnfoodsvn

Sản phẩm liên quan