Bột lòng đỏ trứng muối Vital Plus 100gr

90.000₫
Đang cập nhật

Bột trứng muối là gì?

- Bột trứng muối là sản phẩm dạng bột làm từ lòng đỏ trứng muối. Với loại bột sản xuất theo công nghệ sấy phun, dịch từ trứng muối sẽ được đem đi cô đặc, sau đó trải qua công đoạn chế biến trong buồng sấy. Kết quả của quá trình sấy phun này là phần dịch lòng đỏ trứng muối đã được biến đổi hoàn toàn thành dạng bột mịn.

- Không chỉ ứng dụng kỹ thuật sấy phun hiện đại trên, Bột Trứng Muối Vital Plus còn được phối trộn cùng hương và màu thực phầm theo tỉ lệ an toàn cho sức khỏe, sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu chế biến và sử dụng trong ẩm thực.

Những lí do chúng nên dùng bột trứng muối:

  • Đậm đà vị trứng muối thật.

 Với thành phần chính từ lòng đỏ trứng muối thật, bột trứng muối giữ trọn hương vị mặn, bùi, béo tự nhiên, đồng thời được phối trộn thêm hương thực phẩm với tỉ lệ an toàn cho sức khỏe, giúp các món ăn đượm hương vị của trứng muối thật, đồng thời mang màu vàng cam đẹp mắt.

  • Tan tốt trong nước.

 Khác với các sản phẩm sấy nhiệt thông thường, bột trứng muối sấy phun dạng hạt mịn dễ dàng hòa tan tốt trong cả nước nóng lẫn nước lạnh. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể dùng bột trứng muối trong bất kỳ món ăn nào, từ các món mặn đến những món tráng miệng đòi hỏi kết cấu mịn mượt như kem, sốt kem dùng trong bánh, v.v...

  • Xử lý tốt vấn đề vi sinh thường gặp trong các sản phẩm nông sản.

 Sản phẩm được sấy và tiệt trùng ở nhiệt độ trên 100 độ C, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các vi sinh vật thường có trong sản phẩm nông sản (E.coli, nấm men, nấm mốc...) và phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

  • Dễ sử dụng, dễ bảo quản.

 Bằng phương pháp sấy phun, chất lỏng có trong lòng đỏ trứng muối đã được tách đi hoàn toàn, từ đó giải quyết vấn đề vi sinh và giúp nâng “tuổi đời” của bột trứng muối lên đến 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Chính vì vậy, chúng ta không cần phải lo lắng nhiều về việc bảo quản nữa.

Ứng dụng:

  • Kết hợp với món gà:

 Trong số các loại thịt thì thịt gà là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để kết hợp với vị mặn mà và đậm đà của trứng muối. Trong hỗn hợp sốt trứng muối dành cho gà rán/ quay/ nướng, hãy thêm một ít bột trứng muối để đảm bảo món ăn của bạn được trọn vẹn nhất.

Sụn gà sốt chiên trứng muối.

  • Làm sốt trong các món hải sản:

 Sốt trứng muối cũng rất phù hợp khi kết hợp với các món hải sản như sò điệp, tôm sú, cua,...

Cua rang sốt trứng muối.

  • Mỳ Ý

 Vẫn là sốt trứng muối quen thuộc nhưng lần này chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi kết hợp với các món mỳ Ý. Nước sốt sánh mịn một cách hoàn hảo nhờ sử dụng bột trứng muối sẽ thấm đượm vào từng sợi mỳ, đảm bảo các thực khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn vị ngon.

Mì Ý sốt trứng muối phô mai.

  • Bánh bao Kim Sa:

 “Liu Sha Bao” (hay Bánh Bao Kim Sa) là món bánh bao trứ danh từ Hong Kong với phần nhân được làm từ sữa đặc, bơ và trứng muối. Kể từ khi trở thành cơn sốt khi cập bến Singapore gần 9 năm trước, sốt kim sa đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận của các đầu bếp để xuất hiện trong nhiều món ăn vặt khác nhau.

Bánh bao sốt trứng muối.

  • Bánh trung thu nhân chảy LAVA:

 Một gợi ý khác cho hội “fan cứng” của bánh Trung thu có trứng muối là sử dụng bột trứng muối để trộn vào nhân bánh Trung thu. Nghe thật lạ nhưng chúng mình xin cam đoan là các bạn sẽ không phải hối hận đâu.

𝙎𝙝𝙤𝙥 𝙉𝙝𝙖̂́𝙩 𝘼𝙣

Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM

SDT: 𝟎𝟗𝟑𝟏𝟖𝟒𝟕𝟔𝟐𝟔 (zalo, viber)

Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.

Website: nhatanfoods.com

Shopee: nhatanfoodsvn

#Nhatan #Bottraicay #Mochi #Mochicake #VitalPlus #Bottrungmuoi