Khuôn ring tròn (cao 8cm) VN - có nhiều size

45.000₫
Đang cập nhật
Kích thước:

Khuôn ring tròn là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong gian bếp khi làm bánh, đặc biệt cho các dòng bánh lạnh. Khuôn ring thường sử dụng để tạo hình bánh mousse, tiramisu, cheese cake....

Bánh mousse dâu                                                             Bánh mousse dâu

Với chất liệu inox, khuôn ring tròn an toàn trong thực phẩm, dễ thao tác lấy bánh ra, dễ sử dụng, dễ vệ sinh trước và sau khi xài. Trên thị trường các bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu dáng khuôn ring như tròn, vuông, hình chữ nhật, tim, lục giác...

Cách xài: đặt khuôn trên khay, hoặc đế lót bánh, dùng mang bọc thực phẩm quấn 1 mặt khuôn ring rồi siết cho căng ra để mousse khỏi chảy ra, lật ngược khuôn lại bắt đầu cho mousse vào hoặc cho bông lan vào trước tùy vào cách làm của mình. sau khi hoàn tất bánh, đặt bánh vào tủ đông tầm 15 phút mang bánh ra thêm mousse lên, vì sau 1 khoảng thời gian bong bóng trong bánh sẽ xẹp 1 chút, làm bánh thấp hơn. Thao tác này giúp bánh giữ chiều cao chuẩn đẹp. 

Sau khi cấp đông bánh, muốn lấy bánh ra khỏi khuôn, ta dùng khăn ấm lau xung quanh khuôn, hoặc dùng khò lửa khò xung quanh ring, sẽ giúp chúng ta lấy bánh ra dễ dàng.

Ưu điểm khi dùng khuôn ring tròn cho bánh lạnh so với các dạng khuôn nhôm đáy rời là các mặt bánh mịn đẹp, đều, dễ lấy bánh. Chất liệu inox cứng cáp, dày dặn không làm bánh méo, đặc biệt là rất dễ lấy bánh ra. Chiều có chiều cao cố định chuẩn của bánh Âu, sẽ giúp chúng ta theo chuẩn bánh tốt hơn mà không cần canh. 2 mép khuôn ring tròn được làm tinh xảo không bị bén, an toàn khi sử dụng.

Trọng lượng khuôn không quá nặng tạo cồng kềnh khi sử dụng. Khuôn ring tròn có nhiều kích thước để lựa chọn.

Sau khi xài, vệ sinh khuôn sạch sẽ, phơi khô, cất giữ nơi sạch sẽ thoáng mát, nếu có móc để treo lên càng tốt hơn.

Độ dày khuôn: 1mm

Kích thước: Khuôn ring tròn có 4 size

 *Khuôn ring mousse tròn cao 8 cm 

   Rộng: 14 cm, 16cm, 18cm, 20cm 

                        

Khuôn ring tròn

Xuất xứ: Việt Nam

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khuôn ring khác tại đây. Sản phẩm có sẵn tại shop. Chiếc bánh sẽ dễ dàng và đẹp hơn với 1 cái khuôn tốt.

SHOP NHẤT AN

Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM

SDT: 0931847626 (zalo, viber)

Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.

Website: nhatanfoods.com

Shopee: nhatanfoodsvn