Đường glucose syrup Pháp 1kg

232.000₫
Đang cập nhật

Glucose syrup là loại siro được thủy phân từ tinh bột, nguồn gốc chủ yếu là từ ngô, hoặc cũng có thể là khoai tây, lúa mì, lúa mạch, gạo sắn. Đường glucose syrup chuyên dùng để sản xuất bánh kẹo, có tác dụng làm ngọt, tạo đặc và ngăn chặn quá trình kết tinh đường, lại đường và giữ cho bánh kẹo có độ ẩm lâu hơn, làm bánh kẹo có độ tươi lâu hơn. Bạn có thể hiểu là kéo dài hạn sử dụng của bánh kẹo ở chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên nếu bạn nạp quá nhiều đường này vào cơ thể sẽ làm cho bạn dễ dàng tăng cân vì độ ngọt của đường glucose syrup được xác định là ngọt hơn đường thường. Bạn không nhất thiết cắt giảm chúng hoàn toàn nhưng có thể kiểm soát chúng trong các thành phần trong bữa ăn của mình. 

 

HÌNH DẠNG & MÀU SẮC:

 

Đường glucose syrup có màu trắng trong, không có mùi, có thể tìm thấy ở 2 dạng là bột và dạng siro. Trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến loại lỏng. 

Đóng gói: hủ nhựa trắng 1kg, có tay xách. 

Xuất Xứ: Pháp

Nhãn hiệu DGF

Thành Phần: 100% glucose.

 

 

 

ỨNG DỤNG: 

 

Đường glucose syrup là nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi gian bếp bánh. Nó giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra 1 chiếc bánh ngon và duy trì độ ngon đó tốt hơn. 

- Glucose giúp các hỗn hợp có pha đường không bị lại đường

- Giữ bánh kẹo lâu bị khô và duy trì độ tươi.

- Glucose bột còn được sử dụng trong quá trình làm kem và giúp kem ít mịn hơn.

 

Bạn có thể dùng để thay thế khoảng 20% lượng đường thường trong công thức làm bánh của mình. Vì đường glucose có độ ngọt cao hơn nên bạn có thể giảm 1 ít lượng đường thường xuống. Có thể nấu chung với đường cát. Nhiệt độ tan chảy của glucose syrup là 60°C(140°F), không nấu quá 100°C (212°F) sẽ làm đường mất hoạt tính.

 

Rất nhiều loại bánh kẹo có sự tham gia của đường glucose syrup là bông lan, mousse, nhân kẹo socola, lớp phủ bóng bánh....

 

Đăng ký đặt hàng tại website: nhatanfoods.com. Hoặc mua online tại zalo, facebook, shopee. Bạn cũng có thể tìm thông tin của các loại siro khác tại đây: mạch nha, maple syrup (siro cây thích), đường bắp (corn syrup), mạch nha (maltose)...

SHOP NHẤT AN

Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM

SDT: 0931847626 (zalo, viber)

Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.

Website: nhatanfoods.com

Shopee: nhatanfoodsvn