Đường ngọc trai - Pearl sugar 100g/ 200g/ 500g/ 1kg

32.000₫
Đang cập nhật
Kích thước:

Đường ngọc trai (pearl sugar) được biết đến và sử dụng tại các nước Châu Âu từ rất lâu đời. Việc sản xuất ra loại đường có kích thước hạt to, độ cứng cao, chịu được nhiệt tốt nhằm đáp ứng nhu cầu của người thợ, muốn rắc lên các loại bánh có độ ngọt vừa phải (thường là các loại thuộc dòng Viennoiserie như Croissant, Brioche, Tart, Chouquette...) mà sau khi nướng vẫn còn giữ nguyên hình dạng, kết cấu của từng hạt đường. Cảm giác khi người dùng cắn vào những hạt đường ngọc trai ngọt ngọt, không hoà quyện trong bánh rất lạ và hấp dẫn. Đường ngọc trai (pearl sugar) có độ ngọt nhẹ so với đường cát nên không làm tăng vị ngọt của các loại bánh.

Xuất xứ: Việt Nam

   sugar pearl 7sugar pearl 1

Ở Việt Nam, chỉ khi có sự xuất hiện của bánh mỳ hoa cúc được xách tay từ Pháp, người tiêu dùng bắt đầu quen thuộc hơn tới sự có mặt của đường ngọc trai. Chiếc bánh mềm, ngậy mùi bơ, thơm mùi sữa đó chắc sẽ không thể làm mưa làm gió nếu thiếu đi những viên đường ngọc trai trắng tinh được rắc lác đác trên mặt bánh.

    sugar pearl 3sugar pearl 5

Thành phần: 100% đường tinh luyện. Bảo quản: nơi khô thoáng.

Nhãn hiệu: Amoza

Và giờ đây, thay vì phải mua đường ngọc trai có nguồn gốc từ Pháp với giá vô cùng đắt đỏ, khách hàng có thể lựa chọn mua đường ngọc trai được sản xuất tại Việt Nam với giá thành hợp lý hơn mà chất lượng thì không kém hàng nhập chút nào.

    sugar pearl 2sugar pearl 6

Đóng gói: 1kg. Khách hàng có thể mua lẻ từ 100gr.
Địa điểm mua hàng trực tiếp: 
135 Nguyễn Thượng Hiền, P6, Bình Thạnh Hotline:
0931847626 (zalo, viber)
Website: Nhatanfoods.com
Shopee: https://shopee.vn/nhatanfoodsvn

 Sugar pearl

Tham khảo công thức làm bánh trang trí với đường ngọc trại tại link: https://www.youtube.com/watch?v=UGmInhjN3cs 

Xem thêm sản phẩm khác của cửa hàng tại đây: http://nhatanfoods.com