Đường nho Pháp 100gr - 500gr - 1kg

21.000₫
Đang cập nhật
Kích thước:

Ngày nay, đường nho rất phổ biến trong đời sống của chúng ta, là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong gia đình người Việt. Đường nho có nhiều xuất xứ khác nhau như Pháp và Ý....

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về đường nho Pháp, vì xuất xứ này được ưa chuộng hơn các dòng khác.

Hình ảnh đường nho Hình ảnh đường nho

ĐƯỜNG NHO LÀ GÌ?

Đường nho Pháp là một phụ gia thực phẩm được coi là có nguồn gốc tự nhiên, thường có nguồn gốc từ nho hoặc người ta còn tìm thấy trong mật ong, trong rượu vang chưng cất.

Đường nho có tên tiếng Anh: Glucono Delta Lactone, thường được viết tắt là GDL, là một chất xúc tác đã được dùng rất phổ biến trong việc sản xuất mật ong, rượu, nước trái cây,… như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm, trong đó có tào phớ. Làm đông, điều chỉnh độ axit, tạo xốp,…

Đường nho GDL ở dạng bột trắng có tính trung hòa, nhưng khi hòa tan vào nước sẽ có tính acid vì thế đã được dùng như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm, trong đó có tào phớ.

Đường nho có hạt trắng mịn, không kết dính, khi mới nếm thì có vị ngọt sau đó chuyển sang vị chua, không có mùi mạnh. Độ ngọt bằng nửa độ ngọt đường thường, dễ tan trong nước.

Xuất xứ: Pháp        

CÔNG DỤNG CỦA ĐƯỜNG NHO

  • Vì tính tạo đông nên đường nho thường dùng để tạo đông thực phẩm, ví dụ như tào phớ, sữa chua...
  • Bấy lâu nay, chúng ta thường dùng thạch cao để làm đông, nhưng vì có chứa một vài thành phần hóa học nên về cơ bản, đường nho sẽ là một lựa chọn an toàn và dinh dưỡng hơn bởi chúng được cấu tạo nên hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên.
  • Để làm 1 lít sữa đậu nành cần khoảng 1 muỗng cà phê đường nho nên rất tiết kiệm. Dùng đường nho cho tào phớ sẽ giúp tào phớ mịn đẹp hơn.
  • Đường nho còn giúp điều chỉnh hương vị của nem chua, điều chỉnh độ PH của nước giải khát, tăng độ tơi xốp trong quá trình làm bánh.

Qúy khách có thể tham khảo cách làm tào phớ bằng cách nhấn vào đây!

Tào phớ làm từ đưuòng nho Pháp

                                      Tào phớ làm từ đường nho Pháp

Chúng ta cũng có thể làm tào phớ bằng cả 2 cách là dùng đường nho và gelatin, nhưng tào phớ sẽ có kết cấu khác nhau. Các bạn tham khảo video làm tào phớ bằng gelatin và đường nho tại đây nha.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐƯỜNG NHO PHÁP

- Hạt mịn trắng, dễ tan

- Nấu ra món ăn ngon hơn, Ví dụ dùng cho tào phớ, thì tào mớ sẽ có độ mịn mượt hơn nhiều.

- Sản phẩm dễ tìm mua trên thị trường, giá cả phải chăng.

TÌM MUA ĐƯỜNG NHO PHÁP Ở ĐÂU?

Hiện tại shop Nhất An đang phân phối sản phẩm này với đầy đủ giấy tờ công bố chất lượng. Qúy khách có thể an tâm đặt mua sản phẩm qua hình thức online: shopee, zalo, facebook, website hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng. Tham khảo thông tin bên dưới nha các bạn. 

SHOP NHẤT AN

Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM

SDT: 0931847626 (zalo, viber)

Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.

Website: nhatanfoods.com

Shopee: nhatanfoodsvn