Đường tảo Nhật Treha - 3 size

18.000₫
Đang cập nhật
Đóng Gói:

Đường tảo Nhật TREHA

Đường tảo Trehalose được chiết xuất từ tảo biển tự nhiên của Nhật Bản. Trehalose được sử dụng trong các sản phẩm thực phẩm: Socola, đồ uống, bánh kẹo, thực phẩm đông lạnh....Trehalose có hương vị ngọt nhẹ, thanh, không gắt, không làm biến đổi hương vị của các chất khác, tự có tính bảo quản cao và duy trì chất dinh dưỡng của sản phẩm (carbonhydrate, protein, chất béo) và có khả năng ức chế mùi tanh của thực phẩm sống như thịt cá và giúp làm tăng mùi thơm của sản phẩm mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm.

Xuất xứ: Nhật Bản.

Quy cách đóng gói: bao 20kg, có chiết lẻ từ 100gr

1. Có độ tinh khiết cao, độ ngọt dịu nhẹ bằng khoảng 45% so với đường mía.Giữ ổn định cấu trúc, bánh mềm ẩm, tươi lâu hơn (ứng dụng lớp vỏ mềm mịn tinh hoa của bánh mochi).
2. Có ưu điểm giúp giữ nước trong tinh bột làm chậm quá trình tách nước, đường Nhật giúp hạn chế đường chảy ướt, nhờn dính như kẹo Meringue khi sử dụng đường Nhật có màu sắc sáng hơn, dễ tan trong miệng, ít hút ẩm, chảy nước, đặc biệt sau khi ăn không bị chua miệng như đường thông thường.
3. Đặc biệt, thay thế đường mía bằng đường Nhật sẽ giúp tăng kích thước bánh bông lan, muffin... và giữ độ giòn xốp cho bánh (biscuit, cracker,...)
4. Đường tảo Nhật dùng để pha trà, đồ uống sẽ tạo vị ngọt dịu nhẹ, thanh mát, không ngọt gắt như đường mía, uống xong không gây chua miệng.
5. Chứa ít calories hơn nhiều so với đường mía nên tốt hơn cho sức khỏe.

SHOP NHẤT AN

Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM

SDT: 0931847626 (zalo, viber)

Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.

Website: nhatanfoods.com

Shopee: nhatanfoodsvn