Hương Vani Rayner''s 28ml

Mã số sản phẩm :
27.000₫
Hương vani Rayner's 28ml | tinh dầu vani | vanilla aroma là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Hương vani Rayner's có mùi thơm đặc trưng, dễ chịu và gây ấn tượng mạnh về khẩu vị cho người ăn bánh. Những ai đã ăn bánh có vani sẽ ghi nhớ mùi vị này. Nguồn gốc sản phẩm: Anh Thể tích: 28 ml. Trạng thái: chất lỏng Có một đặc điểm của tinh dầu...

Hương vani Rayner's 28ml | tinh dầu vani | vanilla aroma là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Hương vani Rayner's có mùi thơm đặc trưng, dễ chịu và gây ấn tượng mạnh về khẩu vị cho người ăn bánh. Những ai đã ăn bánh có vani sẽ ghi nhớ mùi vị này.

Nguồn gốc sản phẩm: Anh

Thể tích: 28ml. Trạng thái: chất lỏng

Có một đặc điểm của tinh dầu vani này đó là nó không phải là tinh chất vani chiết xuất mà được câu thành từ Progylene glycol, nước, hương thực phẩm… nên mùi vị sẽ không thật hoàn toàn như hương tự nhiên chiết xuất từ trái vani. Chính vì việc tiêu thụ 1 số lượng lớn vani trên toàn cầu nên việc sản xuất hương vani tinh chất từ trái vani không đủ để phục vụ cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó các yếu tố nhân lực, vốn đầu tư, thời tiết ảnh hưởng lớn đến năng suất của trái vani. Do đó các nhà sản xuất đã tạo ra hương vani nước này để cân bằng giá thành sản phẩm và nhu cầu ngày càng tăng của con người.

Hương vani Rayner's thường dùng trong rất nhiều trong cốt bánh gato, và các loại bánh lạnh như panna cotta, nhân kem su, tiramisu, mousse, hoặc nhân tiramisu của bánh trung thu hiện đại. Bạn cũng có thể dùng hương vani để làm kem. Xen cách làm kem không cần máy tại đây.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Đậy kỹ sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Lượng sử dụng trong công thức là 1 muỗng cafe cho 1 ký, tỉ lệ khoảng 5ml cho 1000ml hỗn hợp. Vani nước mùi nhẹ hơn vani bột và thường không bị đắng khi nấu ở nhiệt độ cao.

Sản phẩm liên quan

Liên hệ

Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0931847626

Email: nhatanfoodsvn@gmail.com

Fanpage