Nhân trung thu vị cốm HOLA FARINA 1kg

78.000₫
Đang cập nhật

Nhân Nhân trung thu vị cốm HOLA FARINA 1kg

Mùa trung thu đến, điều mà ta mong chờ nhất chính là loại bánh mà chỉ mùa trăng sáng nhất tức là rằm tháng 8. Với sự phát triển theo thời gian, bánh trung thu dần có nhiều sự đa dạng hơn về hình dáng cũng như các loại nhân bên trong. Hôm nay, Nhất AN shop xin giới thiệu Nhân trung thu vị cốm sên sẵn Hola 1kg

Thông tin Nhân trung thu vị cốm sên sẵn 1kg

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: 1kg 

Thành Phần Nhân cốm sên sẵn: cốm, đường cát, dầu đậu nành tinh luyện, bột gạo, bột nếp, mạch nha, hương lạc tiên tổng hợp

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nhân bánh trung thu, bánh  ngọt các loại.

Khối lượng: 1kg

Đóng gói: hút chân không đóng kín

Nhân trung thu vị cốm HOLA FARINA 1kg

Ưu điểm Nhân cốm sên sẵn Hola 1kg 

Nhân được sên sẫn theo công thức chuẩn, giúp nhân mềm mịn, dẻo dai. Đồng thời, màu sắc và hương vị tự nhiên của cafe chính là điểm nhấn tạo nên thương hiệu sản phẩm.

Vô cùng tiện lợi, dùng ngay trực tiếp mà không cần qua các giai đoạn xử lý trung gian.

Ngoài ra, đối với các bếp không có thời gian chuẩn bị cũng như chế biến nhân thì Nhân cốm sên sẵn Phú Thương 1kg là một sự lựa chọn hoàn hảo. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nguyên liệu dư thừa trong quá trình chế biến nhân.

Là sự kết hợp từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn, không đường hóa học cùng với các công nghệ dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại để tạo nên nhân bánh mềm mịn, thơm ngon và an toàn.

Bảo quản: Cách bảo quản: Sản phẩm được bảo quản nơi khô, sạch sẽ, thoáng mát, tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng xâm nhập.

Các bạn có thể mua Nhân trung thu sên sẵn trực tiếp tại cửa hàng Nguyên liệu và dụng cụ làm bánh Nhất An theo địa chỉ bên dưới, hoặc mua hàng online tại website, zalo, facebook. Nhân trung thu sên sẵn hiện cũng có bán Hỏa Tốc trên shopee trong khu vực Hồ Chí Minh nữa nha các bạn! Rất tiện lợi để các bạn tìm mua nha.

 

SHOP NHẤT AN

Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM

SDT: 𝟎𝟗𝟑𝟏𝟖𝟒𝟕𝟔𝟐𝟔 (zalo)

Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.

Website: nhatanfoods.com

Shopee: nhatanfoodsvn