Nước Hoa Cam Pháp 1L / Hương hoa cam / Orange blossom (Có 2 size)

33.000₫
Đang cập nhật
Kích thước:

Công Ty Thực Phẩm Nhất An, địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền Phường 6 Quận Bình Thạnh Tp.Hồ Chí Minh.

Chuyên cung cấp sỉ lẻ nước hoa cam Pháp 1L| hương hoa cam Pháp.

Xuất xứ: Pháp

Nhãn hiệu: DGF

Chắc hẳn các tín đồ yêu thích làm bánh hoặc những ai không biết làm bánh cũng biết về dòng bánh mì hoa cúc. Đây là 1 dòng bánh mì Brioche rất nổi tiếng ở Pháp. Số lượng bánh nhập về và bày bán tại các cửa hàng Việt Nam được tiêu thụ mạnh. Rất đông đảo người làm bánh cũng đã tìm tòi, nguyên cứu cho mình một công thức riêng để làm ra những chiếc bánh handmade phục vụ cho những khách hàng không thích kiểu bánh sản xuất số lượng lớn, kiểu như công nghiệp. Nhưng chung quy mỗi công thức đều không thể thiếu một loại hương đặc biệt được nhập khẩu từ Pháp đó là nước hoa cam.

https://nhatanfoods.shop/nuoc-hoa-cam-huong-hoa-cam-orange-blossom-1l

 

Nước hoa cam sẽ tạo nên một mù vị đặc trưng đánh thức khứu giác vị giác của người thưởng thức bánh. Mùi thơm nhẹ nhàng kết hợp mùi thơm từ bơ tạo cảm giác muốn ăn ngay cái bánh. Khi ăn bánh có sử dụng nước hoa cam, mùi thơm như nồng nhẹ lên mũi và để lại vị hậu sau khi nuốt bánh. Nếu thiếu hương này, chiếc bánh brioche của bạn xem như chưa hoàn hảo vì cái mùi đặc trưng mà một khi mọi người đã ăn và vẫn sẽ muốn có lại mùi vị ấy trong lần ăn khác.

 

Chai nước hoa cam được đóng gói trong chai nhựa, dễ dàng di chuyển, bảo quản. Đóng gói: chai 1L. Nước hoa cam có màu trắng, an toàn khi sử dụng trong nấu nướng. 

Ngoài việc dùng cho bánh mì hoa cúc, bạn còn có thể dùng để làm bánh Madeleine - 1 loại bánh nhỏ truyền thống của Pháp.

Để tìm hiểu về các loại hương khác cho bánh vui lòng xem tại đây.

Xem thêm cách làm bánh Madeleine tại đây.