Socola Ruby hạt nút CALLEBAUT (có nhiều size)

Mã số sản phẩm :
53.000₫
Socola Ruby hạt nút CALLEBAUT Lưu ý: Gói chiết lẻ được đựng trong túi zip trong, không có bao bì gốc. Chúng ta đã từng biết đến socola trắng, đen, sữa với các cấp độ % cacao khác nhau. Hiện tại Nhất An bổ sung thêm 1 dòng Socola Ruby dạng hạt nút nhỏ mà chắc chắn khi nhìn hình socola, anh chị sẽ rất muốn thử nó ngay. Tại sao lại gọi là Ruby, vì socola có màu hồng pastel tự nhiên, màu sắc được tạo nên qua quá trình lên men. Trong...

Socola Ruby hạt nút CALLEBAUT

Lưu ý: Gói chiết lẻ được đựng trong túi zip trong, không có bao bì gốc.

Chúng ta đã từng biết đến socola trắng, đen, sữa với các cấp độ % cacao khác nhau. Hiện tại Nhất An bổ sung thêm 1 dòng Socola Ruby dạng hạt nút nhỏ mà chắc chắn khi nhìn hình socola, anh chị sẽ rất muốn thử nó ngay.

Tại sao lại gọi là Ruby, vì socola có màu hồng pastel tự nhiên, màu sắc được tạo nên qua quá trình lên men. Trong quá trình lên men, hạt cacao ngả nâu đen và mất đi màu hồng đỏ này. Điều mà Barry Callebaut - tập đoàn socola ở Bỉ đã làm được là giữ lại màu hồng đỏ tự nhiên này cho hạt cacao trong khâu chế biến, bằng cách không lên men hạt cacao quá lâu.

Có nhiều lời đồn đại socola được tạo nên từ giống cacao đặc biệt, hoặc cho màu mùi, hoặc cho bột trái cây nhưng không phải vậy. Không chỉ đặc biệt về màu sắc, socola Ruby có 33% chất rắn cacao còn có mùi vị giống như trái cây tươi có vị chua tươi. Cacao được thu mua từ các vùng của Ecuador, Bờ Biển Ngà, Brazil.

Thành phần nguyên liệu đặc biệt thì chắc chắn các đầu bếp sẽ tạo ra các món tráng miệng vô cùng hấp dẫn. Barry Callbaut cho biết, “ruby chocolate có hương vị trái cây thơm tự nhiên. Vì vậy, nó sẽ được kết hợp tuyệt hảo khi phối với các loại trái cây có hậu vị chua nhẹ như dâu rừng, cam quýt, chanh… “. Haagen Dasz lại chế tạo nên loại kem sôcôla hồng cho người lớn, khi phối nó với rượu vang hồng rosé. Các đầu bếp tạo ra các món tráng miệng màu hồng và tạo nên cơn sốt ở Nhật.

Socola Ruby đã hàng sẵn tại cửa hàng Nhất An. Qúy khách hàng có thể thử mẫu tại đây.

Đóng gói nguyên bịch là 2.5kg, được chia lẻ bán cho khách cần số lượng ít.

SHOP NHẤT AN

Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM

SDT: 0931847626 (zalo, viber)

Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.

Website: nhatanfoods.com

Shopee: nhatanfoodsvnfoodsvn

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan