Nước đường bánh dẻo Farina (Có 2 size)

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-0GCGKSQ5WZ'); Nước đường bánh dẻo Farina Ngoài món bánh trung thu truyền thống, bánh dẻo còn là món bánh trung thu đặc biệt của Việt Nam. Với vỏ bánh được làm từ bột nếp rang xay mịn nhào quyện cùng nước đường, nước hoa bưởi, và nhân bánh với đậu xanh, hạt sen, hay thập cẩm đủ loại nguyên liệu thực phẩm làm chín từ trước giúp làm nên một...

Nước đường bánh dẻo Farina

Ngoài món bánh trung thu truyền thống, bánh dẻo còn là món bánh trung thu đặc biệt của Việt Nam. Với vỏ bánh được làm từ bột nếp rang xay mịn nhào quyện cùng nước đường, nước hoa bưởi, và nhân bánh với đậu xanh, hạt sen, hay thập cẩm đủ loại nguyên liệu thực phẩm làm chín từ trước giúp làm nên một chiếc bánh với hương vị và cấu trúc bánh không thể lầm với các loại bánh khác.

Để có một chiếc bánh trung thu dẻo có vị ngọt một cách tự nhiên, vỏ bánh có độ mềm mịn, đàn hồi thì không thể thiếu Nước đường bánh dẻo Farina.

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu xem Bánh Dẻo là gì!

Để tiết kiệm thời gian cũng như để có một chiếc bánh dẻo thơm ngon chuẩn vị. NHẤT AN SHOP xin giới thiệu Nước đường bánh dẻo Farina với các thành phần được pha trộn chính xác. Giúp cho bánh dẻo cho ra sẽ được thơm ngon, hấp dẫn.

Nước đường bánh dẻo | 500gr / 1kg

Đặc điểm nổi bật của Nước đường Farina

 • Nhắc đến cái tên Farina, là một trong những ông lớn trong ngành nguyên liệu làm bánh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giúp sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.
 • Nước đường được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như đường, nước, nước cốt chanh. Nhờ vậy mà mang đến hương thơm dịu nhẹ cùng với vị ngọt thanh hấp dẫn.
 • Sản phẩm được đóng hộp vô cùng tiện dụng, rất dễ dàng sử dụng và bảo quản.
 • Nước đường có dạng lỏng, đặc nhẹ, sệt và màu trắng ngà.
 • Sản phẩm giúp cắt bớt giai đoạn nấu nước đường phức tạp mà còn giữ được hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
 • Ngoài làm bánh dẻo, thì nước đường còn thích hợp để nấu chè, làm mứt ...

Công thức làm vỏ bánh dẻo:

 1. Nguyên liệu 

       2. Chế biến

 • Trộn đều hỗn hợp nước, đường và nước hoa bưởi
 • Cho từ từ bột bánh dẻo vỏ vào hỗn hợp nước đường. Cùng lúc khuấy liên tục để hỗn hợp bánh được đều. Cần làm nhanh và đều tay để bột mịn và đều, không bị vón cục.
 • Cho bột nghỉ 30p ( quấn màng bọc ). hoặc phủ bột trong 1 lớp bột mỏng r cho nghỉ 10-15p 
 • Sau khi bột nghỉ,  nhào sơ bột (không nên nhào lâu vì bột sẽ bị chai). Chia bột thành các phần bằng nhau, nhồi nhân và tạo hình.

* Bạn có thể tạo màu cho bánh bằng màu nước hoặc gel. Cho màu vào giai đoạn trộn bột với nước đường.

Các bạn cũng có thể tham khao công thức khác tại đây: Link!!!

Bánh dẻo trung thu

Các bạn có thể mua Nước đường bánh dẻo trực tiếp tại cửa hàng Nhất An theo địa chỉ bên dưới, hoặc mua hàng online tại website, zalo, facebook.

SHOP NHẤT AN

Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM

SDT: 0931847626 (zalo, viber)

Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.

Website: nhatanfoods.com

Shopee: nhatanfoodsvn

Sản phẩm liên quan

Liên hệ

Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0931847626

Email: nhatanfoodsvn@gmail.com

Fanpage