Hạt óc chó đỏ 100 - 200 - 500gr - 1kg

34.000₫
Đang cập nhật
Kích thước:

Hạt óc chó đỏ

 

  • 1kg 295k
  • 500gr 152k
  • 200gr 64k
  • 100gr 34k

Óc chó đỏ được mệnh danh là loại hạt siêu dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, thậm chí hỗ trợ hiệu quả trong điều trị và ngăn ngừa nhiều loại bệnh về huyết áp, tim mạch và ung thư. Qủa óc chó có nhiều loại khác nhau nhưng nổi bật và mới mẻ hơn cả chính là hạt Óc chó đỏ.

Thông tin về óc chó đỏ 

Quả óc chó đỏ là loại có nguồn gốc từ Califonia miền bắc Mỹ, là loại óc chó thuộc giống Hartley và đặc biệt có mức độ dinh dưỡng gấp nhìu lần các quả óc chó thông thường. Trong ẩm thực, quả óc chó có tác dụng bổ sung các chất dinh dưỡng đồng thời dùng để tăng thêm vị béo bở cho món ăn.

Óc chó đỏ có điểm khác biệt với các loại óc chó thông thường ở điểm óc chó đỏ chứa chất béo bão hòa đơn có tác dụng cải thiện lượng cholesterol xấu trong máu và hạn chế nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. 

Trái óc chó đỏ là một nguồn tuyệt vời của omega-3 và omega-6 axit béo, mà hành động như các chất chống viêm tự nhiên và giúp tăng cường sức khỏe tim mạch.

Quả óc chó đỏ là thực phẩm siêu dinh dưỡng số 1 thế giới hiện nay dành cho các bà bầu. Hạt óc chó đỏ giúp nam giới nhanh chóng cải thiện chất lượng tinh trùng, chống lão hóa, hỗ trợ điều trị ung thư là đặc điểm nổi bật của giống óc chó số 1 thế giới này…

Hạt óc chó Đỏ

Sự khác biệt giữa Óc chó Đỏ và Óc chó nhân vàng:

Xuất xứ:  

  • Quả óc chó vàng được trồng từ nhiều vùng khác nhau trên thế giới, ở Việt Nam hiện nay cũng đã trồng thanh công loại này
  • Quả óc chó đỏ chỉ duy nhất vùng  phía bắc Califonia –  Mỹ mới có loại giống này

Hương vị: 

  • Quả óc chó đỏ có vị ngọt, bùi, mùi thơm tự nhiên, nhiều người khi mới ăn quả óc chó nhân vàng thường dể bị ngấy rất khó ăn thì quả óc chó đỏ dể ăn hơn một lúc có thể ăn được số lượng nhiều hơn.

Hình dáng: 

  • Quả óc chó đỏ có vị ngọt, bùi, mùi thơm tự nhiên, nhiều người khi mới ăn quả óc chó nhân vàng thường dể bị ngấy rất khó ăn thì quả óc chó đỏ dể ăn hơn một lúc có thể ăn được số lượng nhiều hơn.

SHOP NHẤT AN

Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM

SDT: 0931847626 (zalo, viber)

Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.

Website: nhatanfoods.com

Shopee: nhatanfoodsvnfoodsvn